Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Mitsubishi Xpander biển ngũ quý 2 “thách cưới” 1.4 tỷ

Mới đây một chiếc Mitsubishi Xpander tại TP. Cần Thơ có biển số ngũ quý 2 “65A – 222.22” rao bán với mức giá 1.4 tỷ . Với mức giá này xe đã đội thêm 700 triệu đồng.

Mới đây một “bàn tay vàng” trong làng bấm số xe Mitsubishi Xpander tại TP. Cần Thơ đã máy mắn cho ra lò biển ngũ quý 65A – 222.22 vào khoảng giữa tháng 12/2019. Ngay sau đó chủ nhân này đã rao bán chiếc xe này với mức giá thách cưới 1.4 tỷ.

Được biết chiếc Mitsubishi Xpander này là phiên bản số sàn có mức giá niêm yết từ hãng là 550 triệu đồng (không phải giá lăn bánh). Như vậy niếu như may mắn có người rước em Xpander này thì anh chủ sẽ bỏ vào túi số tiền ngót nghét trên 700 triệu đồng.

Tất nhiên với mức giá bán trên trời này của chiếc Mitsubishi Xpander sẽ không phù hợp với số đông hiện tại. Nhưng phải nói đây là hàng độc và phải gặp đúng người chơi xe biển số đẹp thì mới có cơ may …

Trong phong thủy số 2 rất đẹp bởi nó là biểu trưng cho sự có đôi có cặp phong thủy là thế nhưng việc dịch ra biển số này đẹp hay xấu là còn tuy thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là tùy thuộc vào người chơi xe nữa.

Trên thực tế, đây không phải là chiếc Xpander đầu tiên bấm trúng biển đẹp được rao bán tiền tỷ, trước đó đã một chiếc Xpander sở hữu biển số tiến 51H – 123.45 từng được rao bán với giá 1,5 – 1,7 tỷ đồng hồi tháng 9 năm ngoái.​

Mitsubishi Xpander được trang bị động cơ xăng 4cyl dung tích 1.5L cho công suất tối đa 104 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141Nm, sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) thông qua hộp số tự động 4 cấp hoặc sàn 5 cấp. ​

Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ nói riêng, và phân khúc MPV 7 chỗ nói chung. Trong năm 2019 vừa qua, Mitsubishi Xpander có doanh số bán ra đạt 20.098 chiếc, con số “bỏ xa” các đối thủ như: Toyota Avanza hay Suzuki Ertiga.

Kết

Trên đây là một vài thông tin về Mitsubishi Xpander tại TP. Cần Thơ có biển số ngũ quý 2 “65A – 222.22” đang rao bán với mức giá 1.4 tỷ không biết anh em nghĩ sao về con xe này liệu có sớm tìm thấy chủ nhân mới không nào?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.