Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Quảng Nam: Mitsubishi Xpander phát nổ làm 2 người trong xe thương vong

Mới đây một chiếc Mitsubishi Xpander mang biển Gia Lai bổng dưng phát nổ trên đường rồi bốc cháy ngùn ngụt hậu quả làm 2 người trên xe thiệt mạng.

Khoảng 6h30 phút sáng ngày 6/2 chiếc xe Mitsubishi Xpander mang biển số Gia Lai đang đi trên đường mòn Hồ Chí Minh đến xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam thì bỗng dưng phát nổ. Sau khi xảy ra vụ việc, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã cử lực lượng đến kiểm tra hiện trường và tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy.

Sau tiếng nổ ngọn lửa bốc cháy và lan toả khá nhanh nên hai người ngồi trong xe Mitsubishi Xpander không kịp thoát ra ngoài. Hậu quả là cả hai người đều bị tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Khu vực xảy ra vụ cháy thuộc địa bàn vùng cao, không có phương tiện chữa cháy nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Khi nhận được tin báo và lực lượng chức năng đến thì chiếc xe đã bị cháy rụi hoàn toàn.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng cho biết: “Chúng tôi đang tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân cũng như xác minh nhân thân người gặp nạn”.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.