Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Ngồi Taxi cặp đôi vẫn thoải mái thản nhiên “lếu lều”

Nhiều người xem clip không khỏi phẩn nộ ngán ngẫm khi xem qua hành động thiếu ý thức phản cảm của cặp đôi khi ngồi trên Taxi.

Cách đây vài giờ MXH dậy sóng trước đoạn video tố cáo hành động thiếu ý thức của đôi nam nữ trên xe Taxi.

Theo camera hành trình ghi lại, vào khoảng 21 giờ ngày 07/07 tài xế Taxi nhận cuốc đón đôi nam nữ có vẻ ngoài sang chảnh, lịch sự. Tuy nhiên khi chiếc xe bắt đầu lăn bánh thì cả hai có nhiều hành động ôm, hôn nhau tình tứ. Chưa dừng lại ở đó, lợi dụng tầm khuất của hàng ghế sau cô gái này đã thản nhiên có hành động nhạy cảm.

Chẳng những không bận tâm đến sự tồn tại của nam tài xế, cả hai vẫn trao nhau những hành động “nhức mắt”. Chỉ đến khi phát hiện camera hành trình đang ghi lại thì nam thanh niên mới đẩy cô gái, kéo khóa quần lên. Riêng người phụ nữ chỉ biết ngượng ngùng dùng khẩu trang vội che gương mặt.

Sau khi đoạn video được phát tán lên MXH, nhiều tài xế bày tỏ sự đồng cảm với đồng nghiệp khi cho rằng đây là sự việc không mấy lạ lẫm. Bên cạnh nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt, nhiều người khuyên tài xế lần sau nên nhắc nhở thay vì đăng tải lên mạng xã hội như vậy.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.