Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Những hình ảnh đầu tiên của Toyota Vios 2023 : Nội thất đen bớt sang hơn bản quảng cáo

Những hình ảnh đầu tiên của Toyota Vios 2023 : Nội thất đen bớt sang hơn bản quảng cáo.

Thế hệ thứ 4 của Toyota Vios vừa ra mắt có phong cách trẻ trung và hiện đại hơn đáng kể người tiền nhiệm nhờ tỉ lệ kích thước xe được thay mới

Với hàng loạt nâng cấp cả về thiết kế và công nghệ, Toyota Vios 2023 hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì cuộc đua tới vị trí số 1 trong phân khúc sedan hạng B.

Trong tuần này, Toyota Vios – ông vua phân khúc hạng B trong quá khứ – đã chính thức ra mắt thế hệ mới với giá quy đổi dao động từ 356 – 455 triệu đồng. Khung gầm DNGA (TNGA do Daihatsu cải tiến riêng) hoàn toàn mới cũng hỗ trợ vô vàn công nghệ cải tiến cho chiếc sedan.

Nội thất Toyota Vios 2023 cũng mang phong thái hợp thời và giàu công nghệ hơn hẳn so với thế hệ cũ

Đầu tiên, hệ thống đánh lái trợ lực điện cải tiến cho bán kính quay đầu giảm từ 5,1 xuống còn 4,8 mét. Hệ thống treo phía trước mặc định là loại thanh giằng độc lập từ MacPherson có thanh thép cân bằng trong khi phía sau là dạng lò xo xoắn bán tự động. Vios mới được khẳng định không có tùy chọn nào khác ở mảng này.

Hệ thống phanh của xe đa dạng hơn đáng kể với phanh trước là phanh đĩa tối ưu làm mát. Các bản Sport và Smart dùng phanh sau dạng tang trống trong khi 2 bản Premium và Premium Luxury cao cấp hơn đổi sang phanh đĩa đi kèm phanh tay điện tử, phanh tự động và Cruise Control thông minh dùng sóng radar.

Động cơ Toyota Vios sử dụng là loại 1.2L nâng cấp lên từ bản gốc có tỉ số nén 13,5:1 tích hợp công nghệ van biến thiên cho công suất 93 mã lực, mô-men xoắn 110 Nm. Hộp số là loại tuần tự tự động mới.

Một số hình ảnh thực tế khác của Toyota Vios 2023:

Rate this post
Bình Luận