TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

Nữ khách hàng lái thử xe đâm gục nhân viên tại showroom Mercedes

Cú đâm khiến nhân viên Mercedes phải nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng .

Sự việc xảy ra vào ngày 20/3/2020 ở một đại lý ô tô Mercedes tại thành phố Anyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát phía ngoài showroom ghi lại.

Theo đó, một khách hàng nữ đã tới đại lý Mercedes để lái thử chiếc xe mà mình định mua. Trong quá trình thử xe, cô được các nhân viên tại showroom hướng dẫn vô cùng tận tình và chu đáo. Chiếc xe được người khách hàng chọn là một chiếc Mercedes-Benz CLS đang nằm ở chỗ đỗ.

Sau khi được nhân viên hướng dẫn nổ máy, vị khách hàng bắt đầu di chuyển xe để tiến ra khỏi bãi đỗ xe. Nhưng thay vì rẽ phải để đi ra đường thì người khách lại đạp chân ga và lao thẳng chiếc xe sang về phía 2 nhân viên đang đứng phía trước. Kết quả là một người nhân viên đã bị chiếc xe đâm bẹp dí vào tường. Cú va chạm có lẽ rất mạnh vì người nhân viên đã gục xuống ngay sau đó.

Người khách tỏ ra rất hoảng loạn và không thể nào lùi chiếc xe lại. Anh nhân viên đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương ở phía dưới cơ thể.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.