Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Otofun – Cộng đồng ÔTô Xe máy hàng đầu Việt Nam

Diễn đàn Otofun – Một trong những diễn đàn trao đổi kinh nghiệm ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nơi có một lượng lớn anh em online mỗi ngày để trao đổi các vấn đề về xe cộ. 

tìm kiếm Otofun trên google
tìm kiếm Otofun trên google

Giới thiệu 

Khi nói đến diễn đàn ô tô xe máy nào lớn nhất hiện nay tại Việt Nam có lẻ nhiều anh em sẽ trả lời ngay và luôn đúng không nào. Otofun chứ nào ra đây nữa. Khác với diễn đàn otosaigon chỉ chỉ giới hạn các nội dụng dành cho 4 bánh còn Otofun là cả một cộng đồng lớn dành cho cả ô tô và xe máy.

Otofun.net – Sân chơi bổ ích của những người yêu thích ô tô – xe máy, mang đến thông tin giao thông cập nhật nhanh nhất cùng những đánh giá – tư vấn chi tiết chuyên sâu về lĩnh vực ô tô xe máy! Logo và Tên gọi OtoFun đã được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Tất cả các tổ chức cá nhân sử dụng thương hiệu này mà không được sự chấp thuận bằng văn bản từ công ty CP OTV đều vi phạm Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Diễn đàn otofun việt nam
Diễn đàn otofun. Ảnh chụp màn hình

Một vài thông tin về diễn đàn Otofun

Để tham gia vào diễn đàn Otofun trước hết anh em cần phải tạo cho mình một tài khoảng trước đã nhé đăng ký tại đây.https://www.otofun.net/register/ rất đơn giản chỉ cần điền một vài thông tin theo form yêu cầu là anh em đã chính thức trở thành thành viên của diễn đàn ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam rồi đấy .

Đăng ký tham gia vào diễn đàn
Đăng ký tham gia vào diễn đàn

Nhiếu anh em là người thường hay truy cập vào diễn đàn để cập nhật các thông tin trên diễn đàn chỉ cần lick vào mục “Bài Mới” mọi thứ mới mẽ sẽ hiện ra hết anh em từ từ mà tham khảo hay ngâm cứu gì đó thì tùy.

Truy cập nhanh các bài mới trên otofun
Truy cập nhanh các bài mới trên otofun

Trên diễn đàn Otofun phân loại nội dung khá là chi tiết nên khi vào rất dễ để chúng ta có thể tìm ra đúng thứ mà mình mong muốn quá tuyệt vời đúng không nào. Cụ thể các chủ đề lớn trên diễn đàn như sau.

  • Điều xe (theo mình hiểu thì mục này kiểu giống như tổ chức các chương trinh từ thiện của nhiều anh em trên diễn đàn)
  • Trên từng cây số (chia sẻ mọi thứ trên các cung đường như du lịch, tai nạn giao thông, hỏi đáp về luật ….)
  • Công nghệ cho cuộc sống (Khu vực giao lưu các công nghệ trên xe… )
  • Độ xe và Sử dụng xe ( Mục này dành cho các anh em nào thích độ xe và phá xe ….)
  • Phân loại nội dung theo hãng xe (Cập nhật thông tin chi tiết theo từng hãng xe rất dễ để anh em vào là tìm đúng ngay nội dung muôn học hỏi hay giao lưu ….)
  • Moto, Xe máy và cả Xe đạp (danh cho anh em nào không có ô tô )
  • Thông tin Thị trường – Rao vặt (Dành cho anh em nào muốn mua bán xe và thậm chí là bán nhiều thứ khác cũng được không nhất thiết phải là xe)
  • FunLand (Chuyên mục giải trí) ….
  • vvv…

Kết

Trên đây TP AuTo vừa giới thiệu đến anh em diễn đàn Otofun một trong những diễn đàn lớn về chủ đề xe máy và ô tô tại Việt Nam. Không biết anh em đã tham gia vào diễn đàn này chưa niều chưa thì đăng ký tham gia liền nhé. Một trong những nơi học hỏi trao đổi kinh nghiệm ô tô xe máy hoàn toàn miễn phí nhé !

5/5 - (2 bình chọn)
Bình Luận