Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Otosaigon – Top #10 Diễn đàn Ô Tô Hàng đầu Việt Nam

Otosaigon – Một trong những diễn đàn ô tô khá quen thuộc với nhiều người hiện nay nơi mà anh em có thể trao đổi kinh nghiệm cập nhật các thông tin liên quan đến chủ đề xe cộ …. Ngoài ra cũng là nơi để anh em trải nghiệm chia sẻ các chuyến đi du lịch …….

Trang chủ diễn đàn otosaigon
Trang chủ diễn đàn otosaigon. Ảnh chụp màn hình

Diễn đàn Otosaigon một trong những diễn đàn lơn về ô tô hiện nay tại Việt Nam. Đây là nơi được nhiều anh em tham gia trao đổi kinh nghiệm các vấn đề liên quan đến xe cộ …. sửa xe, chắm sóc xe, mua bán xe ….dưới đây là một vài thông tin về diễn đàn Otosaigon Tiên Phong Auto mời anh em tham khảo nhé !

Giới thiệu

Diễn đàn Otosaigon là một trong những diễn đàn lớn về ô tô hiện nay thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt

  • Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
  • Facebook : https://www.facebook.com/otosaigon/
  • Website : https://www.otosaigon.com/
Tạo tài khoảng để tham gia vào diễn đàn
Tạo tài khoảng để tham gia vào diễn đàn

Một vài điểm mạnh của diễn đàn Otosaigon

Khi tham gia vào diễn đàn anh em sẽ luôn được cập nhật những tin tức mới về xe cộ như những mẫu xe mới ra mắt, sắp ra … bên cạnh đó là những nội dung đánh giá review các dòng xe mới rất hữu ích cho anh em nào đang có ý định mua xe mới …..

Diễn đàn nổi bật với nhiều chủ đề được phân loại một cách khá là chi tiết như sau.

Chợ Xe Cũ

Ngay tại mục này trên diễn đàn otosaigon anh em có thể tìm mua hoặc rao bán những mẫu xe đã qua sử dụng một cách dễ dàng và đơn giản. Thậm chí theo mình thấy cũng có khá nhiều anh em vào đây để rao bán xe mới ….

Tư vấn mua bán Ôtô

Tư vấn mua bán Ôtô
Tư vấn mua bán Ôtô

Đây là mục để cho anh em trao đổi trong chuyện mua và bán xe … Khi tham gia vào diễn đàn anh em có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua và bán xe. Những câu hỏi này của anh em sẽ được mọi người trên diễn đàn otosaigon giải đáp một cách nhanh chóng và khách quan từ nhiều người.

E-Gara – Bệnh Viện Ôtô

E-Gara - Bệnh Viện Ôtô
E-Gara – Bệnh Viện Ôtô

E-Gara – Bệnh Viện Ôtô – Trên diễn đàn nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sử dụng xe. Niếu anh em đang sử dụng xe ô tô thì đây là mục rất hữu ích bời trên đây có rất nhiều anh em có rất nhiều kinh nghiệm. Do đó bạn có thể tham gia vào diễn đàn để đặt những câu hỏi hay tìm những câu trả lời có liên quan đến xe mà mình đang sử dụng nhé !

Du lịch

Du lịch
Du lịch

Một mục rất được ưa thích trên diễn đàn otosaigon tại đây anh em có thể chia sẻ những kinh nghiệm hình ảnh về những chuyến đi của mình để cho nhiều người khác được biết cũng như rút kinh nghiệm khi có ý định đi du lịch …

Bất động sản

Bất động sản
Bất động sản

Diễn đàn otosaigon nơi hội tụ toàn anh em đi xe hơi mà toàn người giàu không ah có lẻ bất động sản cũng là một chủ đề rất được nhiều người trên diễn đàn này quan tâm. Nơi mà nhiều người có thể rao bán nhà cửa đất đai …. hoặc tìm mua …. tìm đúng nơi quá rồi còn gì.

Kết

Trên đây là là một vài thông tin về diễn đàn otosaigon theo cảm nhận của Tiên Phong Auto theo mình nghĩ dù có xe hay không thì cũng nên tham gia vào diễn đàn để còn mà phấn đấu mua oto cho bằng mấy anh em đúng không nào . Hehe

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận