Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Pega tăng giá mẫu xe điện eSH chỉ sau 10 ngày ra mắt

Sau 10 ngày ra mắt với những ồn ào đạo nhái mẫu xe Honda SH mới đây eSH đã tăng thêm giá bán 3 triệu đồng/xe.

Xe điện Pega eSH có khả năng chịu nước theo chuẩn IP67 của Mỹ. Ảnh: Lam Anh

Mẫu xe ga điện eSH vừa ra mắt vào những ngày đầu năm 2020 với mức giá công bố 29.9 triệu đồng ngoài ra mức giá ưu đãi cho những ai đặt cọc trước chỉ còn 27,9 triệu đồng.

Do chi phí sản xuất kèm với giá linh kiện tăng mạnh hãng Pega đã có động thái điều chỉnh giá bán mẫu xe ga điện eSH từ mức 29.9 triệu đồng lên 32,9 triệu đồng như vậy đúng sau 10 ngày mẫu xe này đã đội giá thêm 3 triệu đồng/xe.

Phía đại diện Pega cho biết với những khách hàng đã cọ tiền mua xe họ vẫn mua được eSH với mức giá ưu đãi 27,9 triệu đồng. “Mức ưu đãi được áp dụng từ thời điểm hiện tại cho đến hết 29/2/2020 hoặc hết 1.000 xe đầu tiên. Đây là “món hời” cho những khách hàng đầu tiên sở hữu xe điện eSH”, đại diện hãng xe máy điện này cho biết.

Theo giới thiệu từ Pega, mẫu xe máy điện eSH có khả năng đạt vận tốc tối đa 65km/h với khả năng đạt vận tốc tối đa chỉ trong 3 giây

Có thể nói mới nhìn vào nhiều người sẽ lầm tưởng Pega eSH với mẫu xe ga hạng sang của Honda hiện nay SH . Kích thước của mẫu xe điện khá là lớn kích thước 2.230×1.150x750mm và chiều cao yên xe là 780mm và trọng lượng 155kg.

Xe điện eSH trang bị công nghệ chiếu sáng Full Led 2 tầng với khả năng chiếu sáng rộng và có độ bền cao tới 15.000h. Màn hình LCD hiển thị có kích cỡ 8.5 inch được cân chỉnh giúp người lái nhìn rõ các thông số ở ban ngày.

Pega đã trang bị cho mẫu xe này động cơ PMSM với hệ thống nam châm vĩnh cửu mới nhất hiện nay với hiệu suất tốt ưu

Pega eSH vẫn sử dụng hệ thống ắc – quy axit chì với thời gian sạc đầy khoảng 8 tiếng và quãng đường di chuyển khoảng 120km cho mỗi lần sạc.

Hãng xe điện Việt Nam cũng trang bị cho mẫu xe điện hàng loạt công nghệ mới, trong đó phải kể đến công nghệ chìa khóa thông minh Smartkey. Xe có khả năng chống nước IP67 được cho là phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu tại thị trường Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận