Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Phanh xe máy gấp người phụ nữ lọt gầm ô tô 7 chỗ đầy đau đớn

Mới đây CDM lại truyền tay nhau đoạn clip người phụ nữ có màn phanh gấp rồi người trượt dài lọt thẳng vào gầm xe 7 chổ. Nạn nhân nằm bất động trên đường sau pha tai nạn xảy ra chóng vánh.

Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip

Vụ việc xảy ra trong sáng 3/2 tại ngã tư phố Chiền – Lê Xoay, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Theo camera an ninh trên đường, một phụ nữ điều khiển xe máy tốc độ cao đi qua ngã tư. Bất ngờ trông thấy một chiếc xe máy đi từ hướng vuông góc đến, người này phanh gấp và ngã văng xuống đường. Đúng lúc đó, một ô tô 7 chỗ di chuyển đến, chồm lên người phụ nữ.

Người này nằm bất động tại hiện trường. Người đi chiếc xe máy từ hướng vuông góc lúc nãy vội bỏ đi.

Phanh xe máy gấp, người phụ nữ lọt gầm ô tô 7 chỗ đầy đau đớn

Theo camera an ninh trên đường, một phụ nữ điều khiển xe máy tốc độ cao đi qua ngã tư. Bất ngờ trông thấy một chiếc xe máy đi từ hướng vuông góc đến, người này phanh gấp và ngã văng xuống đường. Đúng lúc đó, một ô tô 7 chỗ di chuyển đến, chồm lên người phụ nữ.Nguồn : Mạng Xã Hội Giao Thông

Người đăng: Tiền Phong Auto vào Thứ Hai, 3 tháng 2, 2020

Phanh xe máy gấp, người phụ nữ vô tình lọt gầm ô tô 7 chỗ trọng thương

Nguyên nhân tai nạn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Từ clip, nhiều người cho rằng khi đi qua giao lộ, cần giảm tốc độ để kịp thời ứng phó với các tình huống bất ngờ.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận