Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Pô Winner X nghe sướng nhưng rất dễ bị ăn chửi vô mặt khi lưu thông trên đường

Pô Winner X một điểm nhấn quan trong tạo nên dấu ấn của Winner X vừa mới ra mắt, hoàn toàn khác với các phiên bản trước đó tiếng Pô Winner thế hệ mới nghe rất sướng rất giòn và khích thích nhưng lại để ra điểm yếu là khi lưu thông rất dễ bị ăn chửi vô mặt vì ống xả của cây pô này.

Pô Winner X
Pô Winner X

Trong những ngày qua niếu bạn có cơ hội bắt gặp và đứng sau đuôi chiếc Winner X mới toanh của honda sẽ biết ngay nó khó chiệu như thế nào khi mà ống xả của chiếc Winner X đằng trước nó cứ nhắm thẳng mặt bạn mà “phan” tạo cảm giác ức chế vô cùng luôn đấy.

Đặc biệt là di chuyển trong môi trường đô thị thành phố xe cộ đông đúc phải dừng đèn đỏ và kẹt xe phải di chuyển chậm mà ống xả của xe đằng trước cứ nhằm mặt người phía sau mà “phan” không khéo lại dẫn tới xô xác .

ống xả Winner X phan thẳng mặt người phía sau
ống xả Winner X phan thẳng mặt người phía sau

Trước đây hãng Honda cũng từng cho ra lò kiểu Pô có ống xả thẳng vào mặt người phía sau như thế này nhưng sau đó họ đã kịp thời khắc phục nhược điểm chết người này ở những dòng xe sau.

Hầu hết các dòng xe máy hiện nay trên thị trường đều có thiết kế ống xả chúi xuống đường còn Winner X không hiểu tại sao lại hãng lại thiết kế ống xả hướng lên trên và xả thẳng vào mặt của người phía sau.

Âm thanh của ống pô Honda Winner X

Lời khuyên :

Tốt nhất những bạn nài đang dùng Winner X và những xe đang lắp cây pô này nên làm lại phần đầu ra của ống xả, sao cho khói phả xuống mặt đường tránh gây ảnh hưởng cho người dừng phía sau trong trường hợp không thể khắc phục thì khi đi lại dừng đèn đỏ tốt nhất là tắt máy luôn và cũng đừng dại mà nẹt pô biết đâu lại bị ăn đập cũng có .

5/5 - (2 bình chọn)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.