TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

Ronaldo được “gấu” tặng xe gì trong lần sinh nhật 35 vừa qua ?

Để tạo bất ngờ cho Ronaldo cô bạn Georgina đã phủ lên đầu xe một cái nơ siêu to khổng lồ khiến ít ai biết được đó là xe gì ?

Món quà trong lần sinh nhật tuổi 35 Ronaldo nhận được quả là một điều bất ngờ đối với ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới cũng như với những ai chứng kiến giây phút tuyệt vời đó.

Trên trang instagram cá nhân, chân dài Tây Ban Nha gốc Argentina chia sẻ video ghi lại cảm xúc bất ngờ, hạnh phúc của C. Ronaldo khi nhìn thấy chiếc xe trên đường cùng cô và con trai Cristiano Jr vào nhà hàng Italy Casa Fiore ăn tối, trong tiếng hát chúc mừng sinh nhật của bạn bè. “Chúc mừng sinh nhật người đàn ông của cuộc đời em”, người đẹp viết.

Cận cảnh xe Mercedes AMG G63
Cận cảnh xe Mercedes AMG G63

Theo AS, mẫu xe mà Ronaldo nhận được từ bạn gái là một trong những mẫu xe mới và tốt nhất của hãng Mercedes trị giá 180.000 bảng. Ngoài ra, Georgina Rodriguez còn tặng Ronaldo một đóa hồng trắng. Người đẹp cũng đăng ảnh anh ôm bó hoa cười rạng rỡ trong nhà cùng dòng chữ “Thêm 1.000 năm bên anh. Cả nhà yêu bố nhiều”.

Tổ ấm hạnh phúc của siêu cầu thủ Ronaldo
Tổ ấm hạnh phúc của siêu cầu thủ Ronaldo

Trên trang cá nhân, Ronaldo đã đăng ảnh bên Georgina Rodriguez và con trai lớn Ronaldo Junior cùng dòng trạng thái vô cùng ấm áp: “Đến lúc mừng sinh nhật tôi rồi. Cảm ơn tình yêu vì sự bất ngờ tuyệt vời này”, anh viết.

Như vậy, việc sở hữu thêm siêu phẩm Mercedes AMG G63 sau ngày sinh nhật khiến bộ sưu tập siêu xe của Ronaldo càng trở nên “đồ sộ”. Có thể kể đến những mẫu siêu xe có giá hàng triệu USD như McLaren MP4 12C HS, Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador,…

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.