Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Sau 10 ngày bán tải Ford Maverick nhận về 36.000 đơn đặt hàng

Ford Maverick với kiểu dáng nhỏ gọn, đầy đủ tính năng sau 10 ngày ra mắt đã nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng với 36.000 đơn đặt hàng.

Bán tải cỡ nhỏ Ford Maverick nhận được 36.000 đơn đặt hàng chỉ sau 10 ngày mở bán tại Mỹ

Bán tải Ford Maverick ra mắt với kiểu dáng nhỏ gọn, đầy đủ tính năng trang bị và công nghệ mới nhất cùng mức giá phải chăng, sau 10 ngày mở bán tại Mỹ đã nhận được 36.000 đơn đặt hàng tại thị trường Mỹ.

Đây là thông tin do nhà sản xuất trụ sở tại Dearborn cho biết. Trước khi Maverick trình làng, Ford cũng đã rất thành công với các mẫu xe mới nhất của mình như: Ford Bronco 2021 ghi nhận hơn 125.000 đơn đặt hàng thực tế, trong khi F-150 Lightning cũng không kém cạnh với tổng cộng 100.000 đơn đặt hàng, ngay cả xe tải thương mại E-Transit hoàn toàn chạy điện cũng có 20.000 đơn đặt hàng.

Với giá bán khởi điểm chỉ từ 19.995 USD (khoảng 460 triệu đồng), Ford Maverick được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm mới mang tính chiến lược trong tương lai của thương hiệu Blue Oval.

Kiểu dáng nhỏ gọn nhưng trang bị đầy đủ tính năng với mức giá phải chăng, Maverick nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Con số 36.000 đơn đặt hàng trước cho Ford Maverick đủ để chứng minh sức hút của chiếc bán tải cỡ nhỏ này. Tuy nhiên, giống như Bronco, hãy cùng xem có bao nhiêu đơn trong tổng số 36.000 sẽ được chuyển thành đơn đặt hàng thực tế cho Ford Maverick trong thời gian tới.

Ford Maverick được trang bị 2 tùy chọn động cơ, bao gồm loại truyền động hybrid với động cơ 4 xy-lanh 2.5L kết hợp cùng một mô-tơ điện tạo ra tổng công suất 191 mã lực và mức tiêu hao nhiên liệu ước tính 5.88L/100km đường hỗn hợp. Tùy chọn còn lại là động cơ EcoBoost 2.0L cho ra công suất tối đa 250 mã lực.

Thông tin về các trang bị đi kèm cùng biểu giá chi tiết của các phiên bản Ford Maverick sẽ được công bố vào quý III năm nay. Hy vọng rằng kế hoạch này sẽ không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào như đã xảy ra đối với Ford Bronco hồi đầu năm.

Xem thêm một số hình ảnh về bán tải Ford Maverick:

Rate this post
Bình Luận