TIỀN PHONG AUTO cẩm năng chăm sóc và bảo dưỡng xe từ cơ bản đến chuyên sâu . Đọc báo chuyên đề ô tô, xe máy. Sân chơi chính thức của những người yêu xe .

Suzuki XL7 đã cho nhận cọc giá tạm tính 600 triệu

Mới đây các đại lý Suzuki chính thức nhận cọc mẫu SUV 7 chỗ XL7 thời gian nhận xe dự kiến vào tháng 4/2020. Giá hiện tại vẫn chưa được tiết lộ nhưng giá sẽ trên 600 triệu đồng cho phiên bản số tự động 1.5 AT.

Đầu tháng Suzuki XL7 chính thức xuất hiện trên xe vận chuyển tại Việt Nam mới đây các đại lý cũng đã nhận cọc mẫu SUV 7 chỗ này. Theo thông tin hiện tại chỉ có 1 phiên bản duy nhất cập bến Việt Nam Suzuki XL7 số tự động AT (bản XL7 Alpha tại Indonesia). Một số điểm chú ý ở Suzuki XL7 AT là:

  • 07 chỗ ngồi.
  • Màn hình camera lùi + cảm biến lùi
  • Điều hòa 2 vùng độc lập
  • Hệ thống đèn Led ban ngày
  • Mâm 16 inch
  • Hệ thống trợ lái ABS + EDB + BA.
  • Hệ thống cân bằng điện tử ESP.

Hiện tại Suzuki XL7 sử dụng loại động cơ nào tại Việt Nam vẫn chưa rõ khi mà xe có 2 tùy chọn động cơ

  • Động cơ 4cyl 1.5L hút khí tự nhiên (N/A) chia sẻ chung với “người anh em” Suzuki Ertiga
  • Độngcơ 4 xy-lanh 1.5L hút khí tự nhiên (N/A) tích hợp công nghệ hybrid thông minh (Progressive Smart Hybrid) sử dụng cụm pin li-ion cho công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 138Nm như tại thị trường Ấn Độ.

Suzuki XL7 sử dụng kết hợp với hộp số sàn 5 cấp (5 MT) hoặc tự động 4 cấp (4 AT). Nhưng hiện giờ Suzuki Việt Nam chỉ mới nhận cọc cho bản 4AT.

Về màu sắc XL7 có nhiều tùy chọn màu sắc : Xanh, Cam, Đen, Đỏ, Xám và Trắng. Thời gian giao xe dự kiến trong tháng 4 năm nay.

Hiện tại giá niêm yết Suzuki XL7 vẫn chưa được tiết lộ các đại lý chỉ nhận cọc với giá tạm tính khoảng hơn 600 triệu đồng cho duy nhất một phiên bản XL7 số tự động 1.5 AT.

Ra mắt lần đầu hồi cuối tháng 8 năm ngoái tại Ấn Độ với tên gọi “XL6”, Suzuki XL6 còn có tên gọi là “XL7” ở một số thị trường tại Đông Nam Á như: Indonesia hay Việt Nam, trong đó số “6” và “7” đằng sau tên gọi XL mang ý nghĩ chỉ chỗ ngồi trên xe.

Suzuki XL7 chính là “người anh em” được phát triển dựa một nền tảng với mẫu MPV Ertiga thế hệ mới, tương tự như mẫu Xpander Cross mới được hãng Mitsubishi phát triển từ mẫu MPV Xpander.

XL7 định vị cao hơn một chút so với Ertiga trong danh mục sản phẩm của hãng Suzuki. Bản thân mẫu Suzuki XL7 thực chất là một chiếc MPV, nhưng mang phong cách SUV cỡ nhỏ.