Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Tài xế taxi Mai Linh đỡ đẻ thành công cháu bé nặng 3kg

Trên đường chở sản phụ đi đẻ chứ tơi viến nhưng sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh tài xế taxi Mai Linh đã có màn đỡ đẻ thành công ngay trên chiếc taxi mình cầm lái.

Tài xế taxi Mai Linh đỡ đẻ thành công cháu bé nặng 3kg
Tài xế taxi Mai Linh đỡ đẻ thành công cháu bé nặng 3kg

Với sự trợ giúp của người dân cùng chồng sản phụ mới đầy tài xế taxi Mai Linh Biện Thanh Hoa đã có màn làm bà mụ bất đắt dĩ cho ra đời cháu bé nặng 3kg.

Khoảng 16h15 ngày 27-9, tài xế Biện Thanh Hoa của Hãng taxi Mai Linh đón sản phụ Nguyễn Thị Quý cùng chồng ở nhà riêng tại ấp Ninh Lợi, phường Ninh Thạnh, TP Tây Ninh để di chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh sinh con.

Đoạn đường từ nhà riêng sản phụ đến bệnh viện khoảng 5km, nhưng khi xe mới lăn bánh được nửa đường thì sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ. Lúc này, chồng chị Quý thông báo em bé sắp ra.

Lập tức, anh Hoa cho xe tấp vào lề, cùng với chồng và một người phụ nữ đi đường hỗ trợ sản phụ “vượt cạn” thành công. Sau đó, anh Hoa nhanh chóng đưa hai mẹ con đến Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh để các y bác sĩ tiếp tục chăm sóc mẹ con sản phụ sau sinh.

Sau khi giúp sản phụ “vượt cạn” tài xế chở hai mẹ con sản phụ đến bệnh viện
Sau khi giúp sản phụ “vượt cạn” tài xế chở hai mẹ con sản phụ đến bệnh viện

Thiên thần nhỏ chào đời trên xe taxi Mai Linh của “ông đỡ” mát tay Biện Thanh Hoa là một bé gái nặng 3kg. Gia đình sản phụ rất vui mừng và cảm kích trước việc làm cao đẹp của lái xe, đồng thời gửi đến anh lời cảm ơn sâu sắc.

Lái xe Biện Thanh Hoa chia sẻ: “Lúc đó tôi cố gắng giữ bình tĩnh để lái xe an toàn, đồng thời trấn an chồng sản phụ. Khi nghe chồng sản phụ nói đứa bé sắp ra, tôi tấp vào lề cho xe dừng rồi ra cửa sau hỗ trợ sản phụ. Cùng lúc đó có một chị đi đường thấy vậy liền tới hỗ trợ.

Tôi thấy vui và hạnh phúc vì mình đã giúp sản phụ sinh con thành công”.

Theo đại diện Hãng Mai Linh, tính đến nay đã có 153 em bé chào đời trên xe taxi Mai Linh.

Nguồn tuoitre.vn

Rate this post

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.