Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Tháng 10 VinFast Fadil đứng thứ 2 trong top 10 xe bán chạy nhất

Với tư cách là thành viên VAMA, chỉ sau vài tháng công bố doanh số bán xe định kỳ hàng tháng, hãng Vinfast luôn có xe nằm trong top bán chạy nhất tháng .

4.040 là số lượng xe mà VinFast đã bán ra trong tháng 10 vừa qua, điều này đồng nghĩa với việc hãng lại tạo ra thêm một kỷ lục mới về số lượng xe bán ra trong tháng cụ thể như sau.

  • Fadil 2.816 xe
  • Lux A2.0 : 676 xe
  • Lux SA2.0 : 548 xe

Như vậy trong tháng 10 vừa qua VinFast Fadil đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng chỉ sau Vios (3.635 xe) , đây là một con số quan trọng đánh giá được mức độ quan tâm của người dùng đến xe thuần Việt đầu tiên mới hiện diện trên thị trường.

Có thể nói đây là con số ấn tượng, giúp cho hãng xe Việt cán mốc doanh số 30.000 chiếc sau 18 tháng xuất hiện tại thị trường.

Nhằm tri ân khách hàng, những người đã tin tưởng, ủng hộ thương hiệu ô tô Việt, ngay từ những ngày đầu VinFast đã công bố chương trình tri ân khách hàng đặc biệt, với món quà là một kỳ nghỉ miễn phí 3 ngày 2 đêm tại hệ thống khách sạn, resort 5 sao Vinpearl trên toàn quốc.

Tất cả khách hàng mua các dòng xe VinFast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President trước ngày 31/12/2020 đều sẽ nhận được món quà này.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu xe VinFast còn được hưởng các đặc quyền dành riêng như miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các Trung tâm thương mại Vincom và Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc, bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 165.000 km cho hai dòng xe Lux, miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Rate this post
Bình Luận