TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

“Thông chốt” bất thành tài xế đóng phạt 35 triệu đồng

Khi được CSGT yêu cầu dừng xe để khiểm tra tài xế đã tăng ga bỏ chạy ngay lập tức CSGT truy đuổi và lập biên bản xử phạt lên đến 35 cùng với đó tước giấy phép lái xe 23 tháng do vi phạm nồng độ cồn.

Tối ngày 18/1, trên đường Phan Bội Châu hướng đi về huyện Buôn Đôn có một tài xế ô tô “thông chốt” CSGT nhưng không thành. Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, lực lượng CSGT thấy chiếc xe ô tô có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên tài xế không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng CSGT mà tiếp tục rồ ga bỏ chạy.

Ngay sau đó lực lượng CSGT đã truy đuổi khoảng 500m và buộc tài xế phải dừng xe thì lúc này tài xế ô tô mới chịu dừng. Qua kiểm tra, tài xế ô tô có nồng độ cồn 1,006 mg/l khí thở.

Được biết tài xế trên có tên Nguyễn Quang Toà (ngụ ở huyện Buôn Đôn). Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã lập biên bản tài xế Toà và xử phạt 35 triệu đồng, tước GPLX 23 tháng vì vi phạm nồng độ cồn và không chấp hành hiệu lệnh. Tuy nhiên, tài xế Nguyễn Quang Toà lại có lời lẽ xúc phạm, không hợp tác. Sau gần 1 giờ đồng hồ được tổ công tác tuyên truyền, vận động, tài xế Toà mới chịu ký vào biên bản.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.