TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

Chờ Honda City 2020 RS hay mua luôn Civic E 2019?

KIwi – Hỏi ĐápDanh mục đơn: Tư Vấn Mua XeChờ Honda City 2020 RS hay mua luôn Civic E 2019?
Tiên Phong Auto Nhân viên asked 8 tháng ago

Chào các bác Em là ma mới.
Cũng tích cóp khá lâu và có bằng cũng tương đối lâu rồi nhưng toàn đi xe của bạn thôi còn mình thì ko có. Em biết 2 em kia cũng hãng nhưng khác dòng.

Chắc các bác sẽ khuyên em lấy Civic vì dòng C nhưng e thấy con City mới kích thước cũng ko thua kém bao xa. City mới thì chưa về chưa có cơ hội lái thứ nhưng thấy phom đẹp và giá cũng thấp hơn lại vụ tiết kiệm xăng nữa lên cũng bồ kết quan trọng là khi ra biển trong khả năng có thể vay mượn thêm anh em bạn bè chút, cơ mà em lại ko thích vụ phanh tay cơ nhìn nó ko được sang.

Còn Civic thì em có chạy qua rồi cảm giác nó khoái, trẻ trung đúng phong cách của Em. Với lại nhìn nó sang hơn con City. Các bác cho e hỏi Civic có lành ko? Ăn uống thế nào? Trong tầm tiền đó có Em nào hơn kém 1 chút ko ạ?

Em mua xe là thích cái body trước lên 2 em của honda kia rơi vào mắt ngay. Mỗi người thích 1 kiểu. Em có anh bạn vừa lấy Mazda 3 2020 bản deluxe xong thấy nội thất đẹp cơ mà chạy nhấn ga cảm giác hơi hụt hẫng.

Em mua xe là để đi lên nhờ các bác tư vấn sâu cho em ạ để em xuống tiền cho quyết tâm. Nên mua bây giờ hay để cuối năm or tháng 7. Em là Em chả kiêng gì cả. Thank các bác

1 Answers
Tiên Phong Auto Nhân viên answered 8 tháng ago

Theo quan điểm mình thì thà đi dòng thấp full opt còn hơn đi xe thiếu opt chán lắm