Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Toyota Đông Sài Gòn – Thêm chi nhánh mới tại Thủ Đức

Toyota Đông Sài Gòn đại lý Toyota hàng đầu tại TP.HCM với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển mới đây đã tiếp tục mở thêm một chi nhánh mới nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn tại Thủ Đức.

Như vậy tính tới thời điểm hiện tại Toyota Đông Sài Gòn sẽ có 5 địa điểm phục vụ khách hàng 4 đặt tại TP.HCM và một tại Bình Thuận cụ thể chi tiết địa điểm như sau.

 • Toyota Quận 2: 507 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM
 • Toyota Quận 9: 850 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM
 • Toyota Gò Vấp: 18 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Toyota Nguyễn Văn Lượng: 63A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Toyota Bình Thuận: KDC Bến Lội Lại An, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc , tỉnh Bình Thuận.

Vào tháng 1 vừa qua Toyota Đông Sài Gòn đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động thêm một chi nhánh nữa tại Thủ Đức – TP.HCM. Cụ thể Toyota Thủ Đức tọa lạc tại địa chỉ 522 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Được xây dựng với tổng số vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng, với diện tích hơn 4000 m². Bên cạnh vị trí giao thông thuận lợi (cách Ngã tư Bình Triệu 2,5km về hướng Quốc lộ 1) và nằm trên Quốc Lộ 13 – là trục đường chính nối liền Quận Thủ Đức với Thành Phố Thuận An Tình Bình Dương, Toyota Thủ Đức còn là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng. Toyota Thủ Đức.

Bao gồm 3 khu vức chính như sau :

 • Khu vực tiếp Khách hàng
 • Khu vực chờ dành cho Khách hàng
 • Khu vực xưởng dịch vụ.

Khu vực xưởng được thiết kế với hơn 26 khoang sửa chữa, bao gồm 10 khoang bảo dưỡng nhanh /sửa chữa chung và hơn 16 khoang sửa chữa đồng sơn, toàn bộ phòng sơn được đầu tư công nghệ sơn gốc nước, thân thiện với môi trường, theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota, Toyota Thủ Đức sẽ cung cấp những dịch vụ và phụ tùng chính hiệu chất lượng cao, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng gần xa.

Một vài hình ảnh thực tế Toyota Thủ Đức

Khu vực phòng trưng bày và khu chờ khách hàng
Khu vực phòng trưng bày và khu chờ khách hàng

Khu vực Vui chơi dành cho trẻ em
Khu vực Vui chơi dành cho trẻ em
Khu vực Tư vấn Dịch vụ
Khu vực Tư vấn Dịch vụ

Lối vào xưởng dịch vụ
Lối vào xưởng dịch vụ

Vị trí Toyota Thủ Đức
Vị trí Toyota Thủ Đức

Để bày tỏ sự cảm ơn đến Quý Khách hàng, Toyota Thủ Đức sẽ áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt trong thời gian từ 1/2/2020 đến 31/3/2020.

 • Quà tặng dành cho Khách hàng đến sử dụng dịch vụ và lái thử xe
 • Thẩm định giá xe miễn phí
 • Địa chỉ: 522 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Trên đây Tiên Phong Auto vừa giới thiệu đến anh em thêm một chi nhánh nữa của Toyota Đông Sài Gòn vừa đi vào hoạt động tại Thủ Đức. Hiện tại Toyota Thủ Đức đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt màu tranh thủ đi nhé !

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận