Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Toyota Rush GR Sport trình làng thêm nhiều trang bị mới tại Indonesia

Toyota Rush GR Sport vừa được giới thiệu tại Indonesia, thay thế phiên bản TRD Sportivo trước đây.

Tên gọi GR Sport thay thế cho TRD Sportivo là một phần của quá trình đổi thương hiệu, đi kèm với bộ phụ kiện mới và một số tính năng được cập nhật trên Toyota Rush phiên bản thể thao.

Toyota Rush GR Sport vừa ra mắt tại Indonesia

Cụ thể, cản trước được thiết kế lại, ốp đèn sương mù dùng nhiều chi tiết khác màu so với màu thân xe khiến phần đầu xe trông thể thao hơn. Ngoài ra, thân xe còn có các đường ốp gờ nổi gắn nhãn GR và cản sau sử dụng 2 tông màu.

Khoang nội thất giữ nguyên thiết kế

Tuy nhiên bên trong khoang nội thất không có bất kỳ thay đổi nào ở thiết kế. Nhưng mẫu xe vẫn cao cấp hơn các phiên bản còn lại với trang bị gương tự động gập khi khoá cửa, cụm đầu thông tin giải trí được thay thế bằng màn hình cảm ứng 7 inch.

Bên cạnh đó, Toyota Rush GR Sport và các phiên bản còn lại sẽ được trang bị tính năng khởi động/ dừng động cơ tự động.

Sự khác biệt của Toyota Rush GR Sport chỉ đến từ ngoại thất

Dù là phiên bản thể thao nhưng về mặt vận hành, Toyota Rush GR Sport vẫn chỉ sử dụng động cơ 1.5 lít tương tự các phiên bản còn lại, cho công suất tối đa 105 mã lực đi kèm số sàn 6 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Rate this post
Bình Luận