Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Toyota Tundra 2022 bất ngờ ra mắt sớm hơn dự kiến

Sau khi những hình ảnh về chiếc bán tải Toyota Tundra 2022 bị rò rỉ, hãng xe Nhật buộc phải ra mắt mẫu xe này sớm hơn dự kiến.

Toyota công bố hình ảnh của bán tải Tundra 2022 sớm hơn dự kiến

Chiếc bán tải Toyota Tundra 2022 dự kiến sẽ được trình làng trong quý IV/2021 nhưng mới đây, một đại lý của Toyota đã làm lộ hình ảnh của mẫu bán tải Tundra 2022. Ngay sau đó hình ảnh của mẫu bán tải mới lan truyền trên các mạng xã hội, cho thấy rõ thiết kế gần như đầy đủ của phiên bản TRD Pro.

Trước tình hình này, hãng xe Nhật buộc phải công bố hình ảnh chính thức và hoàn chỉnh của Tundra 2022 trên trang mạng xã hội của Toyota USA. Đi kèm đó là dòng chú thích “Một số người không biết cách giữ bí mật” như một lời trách móc của hãng đối với đại lý Toyota làm rò rỉ thông tin nội bộ.

Hình ảnh bị rò rỉ của mẫu bán tải Tundra

Ở thế hệ mới, Toyota Tundra được thay đổi toàn diện so với thế hệ đầu tiên đã ra mắt vào năm 2007, mang đến vẻ hiện đại và bắt mắt hơn.

Đầu xe nổi bật với dòng chữ “TOYOTA” cỡ lỡn phía trên lưới tản nhiệt hình bát giác và thanh đèn LED trợ sáng. Thiết kế đèn pha LED phức tạp ở hai bên lưới tản nhiệt đi kèm các khe hút gió dọc bên dưới. Nắp capo được dập nổi, góc cạnh hai bên trông khá cơ bắp.

Ở hai bên, vòm bánh xe vuông vắn và mở rộng, có viền đen, lốp chunky lớn xung quanh vành màu đen thể hiện chất off-road của xe.

Ở phía sau, dòng chữ “TRD PRO” được khắc chìm trên cửa thùng hàng. Đèn hậu có họa tiết 2 dải LED dọc.

Dù phải công bố xe sớm hơn dự kiến, Toyota vẫn chưa tiết lộ gì về thông số kỹ thuật của Tundra 2022. Nhưng hãng xe hứa hẹn sức mạnh và mô-men xoắn nhiều hơn đáng kể so với động cơ 5,7 lít hiện tại tạo ra công suất 381 mã lực và 544 Nm.

Xem thêm một số hình ảnh của bán tải Toyota Tundra 2022 bị rò rỉ:

Rate this post
Bình Luận