Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Nissan triệu hồi hơn 600 xe Nissan Navara EL và SL để thay công tắc ổ khóa

Cục Đăng Kiểm Việt Nam vừa công bố thông tin triệu hồi hơn 600 xe Navara EL và Navara SL trong nước để thay công tắc ổ khóa trong trường hợp bị lỗi.

Nissan triệu hồi hơn 600 xe Nissan Navara EL và SL để thay công tắc ổ khóa
Nissan triệu hồi hơn 600 xe Nissan Navara EL và SL để thay công tắc ổ khóa

Theo thông tin chia sẽ từ hãng xe của Nhật hiện tại khi khách hàng móc quá nhiều đồ vật trang trí nặng trên chìa khóa xe, công tắc ổ khóa có thể không hoạt động bình thường. Chìa khóa có thể chuyển từ vị trí ON về ACC hoặc giữa ACC và LOCK khi xe đi vào đường gồ ghề, bị xóc. Khi chìa khóa chuyển về vị trí ACC hoặc giữa ACC và LOCK, động cơ sẽ dừng hoạt động, xe sẽ khó đánh lái hơn, tốc độ có thể giảm đột ngột gây nguy hiểm cho người vận hành xe, hành khách trên xe và các phương tiện tham gia giao thông khác.

Nguyên nhân được xác định là do ở một số ổ khóa trên các xe bị ảnh hưởng, lò xo bên trong của công tắc ổ khóa có thể không đủ độ cứng và hỏng hóc qua quá trình sử dụng ổ khóa. Điều này dẫn đến việc không giữ được vị trí định vị của ổ khóa khi ở vị trí ON khi trên chìa khóa có treo nhiều vật nặng.

Cụ thể chương trình triệu hồi Nissan Navara EL và SL để thay công tắc ổ khóa như sau :

Chương trình áp dụng cho 604 xe Navara EL và Navara SL được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 25/04/2017 đến ngày 25/07/2017 tại nhà máy Nissan Motor Thái Lan. Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 17/06/2019 tại toàn bộ hệ thống Đại lý ủy quyền của Nissan trên toàn quốc.

Chương trình này nằm trong chương trình triệu hồi toàn cầu của Tập đoàn Nissan Motor Nhật Bản đối với xe Nissan Navara được sản xuất tại nhà máy Nissan Motor Thái Lan trong thời gian nói trên.

Số lượng xe Navara bị ảnh hưởng trong chương trình này cụ thể như sau:

STT Loại xe Số khung Số lượng Thời gian sản xuất
1 Navara EL Vui lòng tra cứu phía dưới bài viết 604 xe Từ 25/04/2017

đến 25/07/2017

2 Navara SL

Ghi chú: Danh sách trên đây được cung cấp bởi Tập đoàn Nissan Motor Nhật Bản, dựa trên số liệu các xe phân phối của NVL tại Việt Nam

Trên những xe thuộc phạm vi chương trình, khi khách hàng treo móc thêm nhiều phụ kiện nặng trên chìa khóa xe, công tắc điện ổ khóa có thể không hoạt động bình thường (chìa khóa dưới ảnh hưởng của sức nặng từ các phụ kiện có thể bị chuyển dịch từ vị trí ON về ACC hoặc giữa ACC và LOCK) khi xe đi vào đường gồ ghề, bị dằn xóc.

Để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng, NVL sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế MIỄN PHÍ công tắc điện ổ khóa (nếu cần) cho tất cả các xe nằm trong phạm vi của Chương trình.

  • Thời gian kiểm tra và thay thế: 30 phút/ 1 xe
  • Thời gian thực hiện chương trình: từ ngày 17/06/2019 đến hết 17/06/2020
  • Địa điểm thực hiện: Chương trình được thực hiện tại tất cả các Đại lý ủy quyền của Nissan trên toàn quốc (vui lòng tham khảo danh sách Đại lý đinh kèm)

Với những sản phẩm không được phân phối bởi NVL, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, Công ty NVL sẵn sàng trợ giúp để kiểm tra thông tin và thay thế theo chương trình triệu hồi.

Để được phục vụ tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý ủy quyền gần nhất của Nissan để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến kiểm tra.

[embeddoc url=”https://www.tienphongauto.com.vn/wp-content/uploads/2019/06/THSP17-2019-Nissan-navara.pdf” download=”all”]

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.