Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

VinFast công bố bảng giá xe mới sau khi tính hết các ưu đãi

VinFast chính thức cập nhật bảng giá xe VinFast mới của hãng sau khi cộng hết tất cả các ưu đãi đang được áp dụng trên toàn quốc .

Ngày 1/1/2020, VinFast chính thức công bố bảng giá xe ô tô của hãng khi đã tích hợp tất các ưu đãi “Trước bạ 0 đồng” , quà tặng tri ân khách hàng khi giao xe với mục đích đơn giản hóa thủ tục mua hàng, tôi ưu lợi ích dành cho khách hàng.

Như vậy tất cả khách hàng khi mua xe ô tô VinFas Lux A2.0Lux SA2.0 điều được hưởng mức giá mới sau khi trừ trực tiếp khoản Hỗ trợ lệ phí trước bạ và Quà tri ân (có giá trị lần lượt là 80 triệu đồng dành cho VinFast Lux A2.0 và 120 triệu đồng cho VinFast Lux SA2.0).

Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu 2 dòng xe sedan và SUV cao cấp hạng E với giá cực tốt.

Bên cạnh đó, VinFast cũng kéo dài chương trình Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Fadil đến hết tháng 12/2020. Mức hỗ trợ này cũng được trừ trực tiếp vào giá xe.

Cùng với chính sách giá mới, VinFast vẫn tiếp tục áp dụng đồng thời ưu đãi cho khách hàng lựa chọn mua xe trả góp được hỗ trợ lãi suất 2 năm, hoặc chiết khấu giảm trực tiếp 10% nếu khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị xe.

Cụ thể, bảng giá xe VinFast áp dụng từ ngày 1/11/2020 như sau

Khách hàng tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới” sẽ được tặng thêm đến 50 triệu đồng khi đổi xe cũ của thương hiệu bất kỳ sang xe VinFast.

Đồng thời, khách hàng có thể sử dụng voucher mua xe VinFast do Vinhomes dành tặng khách mua nhà để tối ưu thêm chi phí mua xe.

Tất cả các dòng xe VinFast sẽ được miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại Trung tâm Thương mại Vincom, Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc đến hết tháng 12/2022.

Rate this post
Bình Luận