Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

VinFast Fadil độ mâm, đèn, màn hình android với chi phí khoảng 30 triệu đồng

Một chiếc VinFast Fadil vừa được độ lại mâm, đèn, màn hình android với chi phí khoảng 30 triệu đồng làm cho mẫu xe hạng A của VinFast thêm ấn tượng hơn, đồng thời hiệu quả chiếu sáng được tăng cường.​Hãy cùng Tiên Phong Auto xem qua chiếc VinFast Fadil này bạn nhé !

VinFast Fadil độ mâm đèn màn hình giải trí tại TPHCM
VinFast Fadil độ mâm đèn màn hình giải trí tại TPHCM

Một chủ sở hữu chiếc VinFast Fadil tại TP.HCM đã quyết định lên đời cho mẫu xe này . Đây là phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe đô thị hạng A. Xe không thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế, thay vào đó, chủ xe chỉ nâng cấp một số chi tiết để chiếc xe cá tính hơn.

VinFast Fadil với bộ mâm Thái Lan đa chấu
VinFast Fadil với bộ mâm Thái Lan đa chấu

Bộ mâm 5 inch 5 chấu kép của VinFast Fadil đã nhường chổ cho mâm Thái Lan đa chấu mang kích thước tương tự giá bộ mâm này cũng tương đối khoảng 8 triệu đồng.

VinFast Fadil với đèn pha Bixenon Domax
VinFast Fadil với đèn pha Bixenon Domax

Hệ thông chiếu sáng của xe cũng được nâng cấp cụm đèn pha dạng LED được thay thế bằng đèn Bixenon Domax, có giá khoảng 5,5 triệu đồng và hệ thống đèn sương mù được độ lại phiên bản đèn GT Taiwan với giá 4 triệu đồng.

đèn bi gầm GT trên VinFast Fadil
đèn bi gầm GT trên VinFast Fadil

Với cặp đèn bi gầm GT của Đài Loan có giá khoảng 4 triệu đồng làm cho VinFast Fadil trông mạnh mẽ và thể thao hơn hẳn .

màn hình Android Ownice C960 trên VinFast Fadil
màn hình Android Ownice C960 trên VinFast Fadil

Bên trong xe màn hình tiêu chuẩn được thay thế bằng màn hình Android Ownice C960 hỗ trợ hệ điều hành Android OS 8.1 có giá 10,8 triệu đồng. So với màn hình nguyên bản, màn hình mới có độ phân giải tốt hơn, cảm ứng nhạy hơn và có thể cài đặt nhiều ứng dụng hơn.

Vô lăng bọc da Sparco
Vô lăng bọc da Sparco

Vô lăng nhựa trước đây cũng được bọc da Sparco có giá khoảng 500 ngàn đồng tăng tính thẩm mỹ. Với chi phí chưa tới 30 triệu đồng, chiếc VinFast Fadil trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn. Riêng giá trị xe là 472 triệu đồng cho bản cao cấp nhất.

VinFast Fadil trang bị động cơ 4 xy-lanh 1.4L, cho công suất 98 mã lực, mô-men xoắn cực đại 128 Nm tại 4.400 vòng/phút, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước và hộp số CVT, có kiểm soát hành trình ESP. Tới 1/9, Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá khởi điểm ưu đãi 394,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT), mức giá này chưa bao nhiều tùy chọn đi kèm có giá lên đến 77 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT). Sắp tới 1/9, giá xe Fadil sẽ quay về mức 465 triệu đồng. Tất cả 2 phiên bản Fadil sử dụng “một chấm tư” cho công suất tối đa 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 128Nm, sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) thông qua hộp số tự động vô cấp (CVT).​

Hy vọng đây sẽ là một gợi ý nâng cấp ngoại thất dành cho những khách hàng Việt đang sở hữu mẫu xe hạng A VinFast Fadil. Các bạn đánh giá thế nào về bản độ VinFast Fadil này hãy để lái ý kiến dưới bài viết nhé !

5/5 - (2 bình chọn)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.