Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chốt thời gian giao xe lô đầu vào ngày 28/7

Từ ngày 28/7/2019, VinFast sẽ bàn giao lô 200 xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đầu tiên cho khách hàng, đúng theo tiến độ cam kết đây là những khách hàng đã đặt cọc xe ngay thời điểm ra mắt Việt Nam hồi tháng 11 năm ngoái.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chốt thời gian giao xe lô đầu vào ngày 28/7
VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chốt thời gian giao xe lô đầu vào ngày 28/7

Giá bán chính thức của mẫu SUV của VinFast

  • VinFast Lux SA 2.0 sẽ là 1,818 tỷ đồng
  • VinFast Lux A 2.0 có giá bán công bố là 1,366 tỷ đồng.

Tuy nhiên, thời điểm ra mắt tháng 11 năm ngoái, để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (chưa bao gồm 10% VAT) và 800 triệu đồng đối với Lux A 2.0 (chưa bao gồm 10% VAT).

Ngày 28/7, VinFast sẽ tổ chức lễ bàn giao xe đặc biệt tại nhà máy (thuộc khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng). Lần đầu tiên tại Việt Nam, người mua xe sẽ được tận mục sở thị dây chuyền sản xuất đồng thời sẽ có những hoạt động ghi dấu cá nhân lên chiếc xe của mình theo cách “chưa từng có” tại Việt Nam. Sau 21 tháng triển khai, VinFast đã đưa Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ các mẫu phác thảo sơ bộ trở thành những lô xe thương mại và sẵn sàng bán ra thị trường.

Ngay sau khi bàn giao lô 200 xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đầu tiên cho khách hàng, VinFast cũng sẽ trưng bày và tổ chức các chương trình lái thử, trải nghiệm xe Lux tại hệ thống đại lý ủy quyền và showroom VinFast trên toàn quốc.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 là hai mẫu xe đầu tiên được hãng xe Việt Nam giới thiệu tới khách hàng, được chính người tiêu dùng chủ động chọn lựa từ 20 bản vẽ phác thảo trong chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast 1” năm 2017. Không chỉ được coi là hai mẫu xe “quốc dân” tại Việt Nam, dòng xe Lux của VinFast cũng được cộng đồng quốc tế công nhận là “Ngôi sao mới” của công nghiệp ô tô thế giới, tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

VinFast Lux A2.0
VinFast Lux A2.0
VinFast Lux SA2.0
VinFast Lux SA2.0

Trong đó, VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan 5 chỗ, động cơ I-4 DOHC 2.0L, công suất tối đa 174 mã lực ở bản tiêu chuẩn và 228 mã lực ở bản cao cấp. VinFast Lux SA2.0 là mẫu SUV 7 chỗ, động cơ 228 mã lực. Cả hai đều đi kèm hộp số ZF tự động 8 cấp, hệ dẫn động cầu sau hoặc hai cầu (đối với mẫu Lux SA2.0), hệ thống treo trước, sau độc lập.

Trang bị trên cả hai xe đều có hệ thống đèn chiếu sáng LED, la-zăng hợp kim nhôm cỡ lớn, nội thất bọc da cao cấp, hệ thống điều hòa tự động hai vùng độc lập và hệ thống giải trí hiện đại, tiện nghi. Khách hàng cũng có thể chủ động cá nhân hóa chiếc xe theo sở thích với nhiều lựa chọn đa dạng, bên cạnh hai phiên bản có sẵn là tiêu chuẩn và cao cấp.

Về công nghệ an toàn, dòng Lux của VinFast được trang bị 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), cân bằng điện tử (ESC), chống trượt (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), chống lật (ROM)… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

VinFast vô cùng cảm kích trước sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt thành của đồng bào, đặc biệt là hơn 10.000 khách hàng đã đặt mua xe khi sản phẩm vẫn trong giai đoạn thiết kế concept. Chính vì thế, chúng tôi không chỉ nỗ lực ngày đêm để bàn giao xe đúng tiến độ và chất lượng cam kết, mà còn cố gắng mang đến những trải nghiệm thật sự độc đáo, riêng có dành cho những khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ VinFast từ những ngày đầu”, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast chia sẻ.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đánh giá chất lượng xe, trước đó, VinFast từng công bố gửi 155 chiếc xe tới 14 quốc gia khắp thế giới để kiểm tra. Xe Fadil đã được kiểm thử độ an toàn tại Hàn Quốc. Trong khi đó, bộ đôi Lux có mặt tại châu Âu để thực hiện những bài thử khắc nghiệt nhất trong trung tâm lẫn trên đường phố.. Những kết quả đầu tiên của Fadil đã được công bố, còn thông tin về hai mẫu Lux vẫn đang được chờ đợi. Người dùng chỉ mới thấy được video thử nghiệm của Lux được quay tại Trung tâm thử nghiệm xe cao cấp tại Aschaffenburg (Đức).

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.