Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Vinfast Lux A2.0 và SA2.0 được thử nghiệm an toàn tại Đức

Mới đây một đoạn clip cho thấy VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 được thử nghiệm va chạm tại Trung tâm thử nghiệm xe cao cấp ở Aschaffenburg (Đức). Các bài test đâm trực diện và đâm ngang hông ở vận tốc 50km/h và 64km/h.

Mới đây CDM chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bộ đôi VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 được thử nghiệm va chạm tại Trung tâm thử nghiệm xe cao cấp ở Aschaffenburg (Đức) . Trong đoạn clip cho thấy Vinfast Lux A2.0 và SA2.0 trải qua 2 bài test đâm trực diện và đâm ngang hông ở vận tốc 50km/h và 64km/h kết quả hai mẫu xe VinFast đều nhận được kết quả tốt khi bảo vệ tối đa cho người lái và người ngồi trong xe, kể cả trẻ em.

Vinfast Lux A2.0 và SA2.0 được thử nghiệm an toàn tại Đức
Vinfast Lux A2.0 và SA2.0 được thử nghiệm an toàn tại Đức

Hãng xe VinFast Việt Nam đã gửi hơn 100 xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đến 14 quốc gia tại 4 châu lục để kiểm thử chất lượng và độ an toàn trong tháng 3/2019. Và trong thời gian qua, những hình ảnh thử nghiệm trên đa dạng địa hình đã liên tục xuất hiện trên những trang thông tin của nước ngoài cũng như trong nước.

Theo đoạn clip, hai mẫu xe của gia đình Vinfast đã vượt qua những bài thử về va chạm ở phần đầu, phần thân xe và nhận được kết quả, cũng như đánh giá khá tốt. Những bài thử này kiểm tra những hạng mục an toàn như: hệ thống túi khí trước và túi khí vô lăng, hệ thống túi khí rèm cửa và mức độ an toàn khi xảy ra va chạm khi có trẻ em ngồi trên xe.

Ngoài ra, đây còn là các bài đánh giá về độ cứng và sự biến dạng của phần khung gầm, thân vỏ hai xe Vinfast sau va chạm và đưa ra những kết quả liệu của đủ chuẩn an toàn để lưu thông hay không. Song song với việc thử nghiệm tại Đức, cuối tháng 6 hai mẫu xe này đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm thực tế tại Tây Ban Nha và các nước châu Âu.

Tại Việt Nam, hai mẫu xe này cũng đã thực hiện xong hành trình thử nghiệm xuyên Việt. Cụ thể, các chuyên gia sẽ đưa hai mẫu xe này chạy thử nghiệm thực tế trên các cung đường Việt Nam, hai mẫu xe đã vượt qua 6.000 km chạy thử xuyên Việt trong 15 ngày, hai chiếc xe VinFast Lux không chỉ thu hút sự chú ý của nhiều người mà còn thu được kết quả kiểm thử tốt.

Và gần đây nhất, là hình ảnh chiếc sedan Lux A2.0 bị bắt gặp trong lớp ngụy trang khi di chuyển chạy thử trên đường phố Hà Nội về đêm. Hiện tại, hai mẫu xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 vẫn đang tiếp tục được kiểm thử các chức năng ở trong nước.

Hiện hãng xe Vinfast vẫn đang gấp rút thực hiện những bài thử nghiệm để đưa ra đánh giá cuối cùng trước khi hai mẫu xe này được sản xuất hàng loạt tại nhà máy đặt tại TP. Hải Phòng. Dự định hai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ bàn giao đến tay người tiêu dùng cả nước vào cuối năm nay.

Rate this post

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.