Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

VinFast VF e34 nhận gần 10.000 đơn đặt hàng trực tuyến

Gần một nửa đơn đặt cọc ôtô điện VF e34 được thực hiện bằng hình thức trực tuyến. Điều này cho thấy quá trình triển khai TMĐT của VinFast đạt hiệu quả tốt.

Sau khi nhận đặt hàng, VinFast VF e34 đã thu về những con số ấn tượng: Gần 4.000 đơn trong 12 giờ đầu tiên, hơn 25.000 đơn sau 3 tháng. Trong hơn 25.000 đơn đặt hàng, có gần 10.000 đơn đặt cọc trực tuyến thông qua website của hãng. Nhờ thao tác dễ dàng, thủ tục nhanh gọn, quá trình mua ôtô trở nên đơn giản hơn với nhiều người dùng.

Ngồi nhà sắm ôtô

Đặt hàng trực tuyến là hình thức mua sắm quen thuộc nhưng chưa phổ biến với những mặt hàng giá trị cao như ôtô. VinFast là một trong những hãng xe tiên phong áp dụng công nghệ kinh doanh thương mại điện tử vào lĩnh vực ôtô.

Đa phần nền tảng trực tuyến của các hãng xe chỉ cung cấp thông tin tham khảo, đăng ký lái thử, tính chi phí lăn bánh… Khi có nhu cầu mua, khách hàng phải đến trực tiếp showroom. Trong bối cảnh đó, VinFast đã nhanh chóng triển khai trọn gói dịch vụ trực tuyến từ đặt cọc, hẹn lịch bảo dưỡng đến thẩm định vay online. Với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, khách hàng dễ dàng đặt hàng và làm thủ tục mua xe mọi lúc mọi nơi.

VinFast VF e34 cán mốc 4.000 đơn đặt hàng trong 12 giờ đầu tiên, hơn 25.000 đơn sau 3 tháng.

VF e34 là mẫu ôtô điện thông minh đầu tiên được ra mắt ở Việt Nam, hướng đến nhóm khách hàng yêu thích công nghệ. Việc hãng xe Việt áp dụng hình thức đặt cọc trực tuyến được cho là phù hợp với thị trường hiện tại và xu thế tương lai. Kết quả mở bán xe sau 3 tháng cho thấy thành công của VinFast trong việc áp dụng mô hình kinh doanh thương mại điện tử. Hãng cũng triển khai dịch vụ tương tự cho tất cả dòng ôtô và xe máy điện khác.

Ngoài tính năng thân thiện và quy trình đơn giản, thành công trên còn đến từ sự cộng hưởng, lan toả thông tin trên các diễn đàn. Những khách hàng đầu tiên sử dụng ôtô điện đã tạo nên cộng đồng người dùng đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ nhau tiếp cận sản phẩm và công nghệ mới.

Ưu đãi khi mua VinFast VF e34

Nhờ hội tụ nhiều ưu điểm, VinFast VF e34 được lòng người dùng từ khi công bố và nhận đặt hàng. Thuộc phân khúc xe gầm cao đô thị, VF e34 sở hữu thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, tích hợp nhiều công nghệ thông minh và sử dụng động cơ điện với khả năng vận hành ổn định.

Theo đó, xe được trang bị động cơ điện có công suất 110 kW (147 mã lực) và mô men xoắn 242 Nm. Bộ pin lithium-ion dung lượng 42 kWh cho phép di chuyển đến 300 km sau mỗi lần sạc đầy, đồng thời hỗ trợ sạc nhanh 15 phút (đi được 180 km). Nhờ bố trí gọn gàng, khoang cabin của VF e34 rộng rãi hơn so với xe chạy xăng kích thước tương đương. Dòng xe này có khả năng kết nối điện thoại thông minh và sở hữu nhiều tính năng quản lý từ xa.

Ngoài ra, mức giá của mẫu xe này khá hấp dẫn. Có giá niêm yết 690 triệu đồng, tuy nhiên hơn 25.000 khách hàng đặt cọc trước 30/6 được hưởng giá ưu đãi 590 triệu đồng cùng một năm miễn phí thuê bao pin (trị giá 17,4 triệu đồng). Nếu đóng thêm 40 triệu đồng trước 15/9 (để đạt mức cọc 50 triệu đồng và cam kết không hoàn/hủy/thay đổi), người mua được tặng 100% lệ phí trước bạ, lên đến 70 triệu đồng. Hãng xe cũng cam kết trả lãi cho khoản tiền đặt cọc của khách với mức 10%/năm, tính từ thời điểm đặt cọc đến khi nhận xe.

VinFast dự kiến bàn giao những chiếc VF e34 đầu tiên vào tháng 11. Hiện tại, hãng triển khai xây dựng, lắp đặt các trụ sạc, trạm sạc ôtô điện trên cả nước. Đến hết tháng 6, gần 500 trạm sạc với hơn 8.100 trụ sạc đã được lắp đặt tại 60 tỉnh, thành phố. Theo kế hoạch, đến cuối năm nay, VinFast sẽ hoàn thành giai đoạn I với hơn 2.000 trạm sạc, tương ứng hơn 40.000 cổng sạc tại 63 tỉnh, thành.

Rate this post
Bình Luận