Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Xe Benelli hiện nay có nguồn gốc từ nước nào ?

Xe Benelli của nước nào? Nhiều anh em chơi và yêu thích PKL quan tâm hiện nay bởi giá của dòng xe này hiện nay là khá dễ chịu so với nhiều hãng khác dưới đây là thông tin thực sự về nguồn gốc xuất xứ của xe Benelli hiện nay.

Benelli hiện nay là của Trung Quốc
Xe Benelli của nước nào?

Xe Benelli của nước nào? Xin khẳng định với anh em một lần nữa đây là một thương hiệu đến từ Ý được thành lập từ năm 1911.

Benelli chính hãng có mặt tại Việt Nam tháng 2/2016. Tháng 4/2016, tất cả các mẫu xe động cơ từ 125 đến 600 phân khối của Benelli đều có mặt tại Triển lãm môtô, xe máy lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Qua nhiều biến động của nền kinh tế hãng xe này đã không ít lần đứng bên bờ vực lao đao nguy cơ phá sản .

Sau nay thương hiệu này đã rơi vào tay của Trung Quốc vào thời gian nào thì mình chưa nắm rõ tuy nhiên về phía Ý vẫn còn nắm giữ 28% tổng giá trị cổ phần.

Xe Benelli của nước nào? ? Chắc anh em đã có câu trả lời rồi còn gì tất cả đều nhập từ Trung Quốc hết linh phụ kiện các thứ cũng thế.

Xe Benelli hiện nay đều được nhập từ Trung Quốc
Xe Benelli hiện nay đều được nhập từ Trung Quốc

Benelli cũng có nhà máy lắp ráp xe tại Malaysia tuy nhiên khi về Việt Nam xe vẫn phải đi qua Trung Quốc nhằm giảm các loại thuế nhập khẩu .

Những điều trên lý giải cho anh em biết lý do tại sao cùng phân khúc PKL nhưng giá xe Benelli lại rẻ và dễ chịu hơn nhiều . Tuy nhiên niếu mức tiền khoảng 100 triệu thì cũng có nhiều lựa chọn đáng tin cậy hơn so với Benelli anh em nên cân nhắc !

Theo dõi Tiền Phong Auto trên các trang mạng xã hội

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.