Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Xe Máy Điện MBI

Xe Máy Điện MBI là tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở Hàn Quốc tuy chỉ có lịch sử hơn 25 năm-một con số khá khiêm tốn khi so sánh với những thương hiệu lừng danh trên thế giới nhưng đã sở hữu hơn 200 bằng sáng chế trên toàn cầu. Tập đoàn này chuyên nghiên cứu về bộ truyền động và đặc biệt là bộ truyền động cho động cơ cho xe ôtô điện, xe máy điện, xe đạp điện, hay xe điện công cộng (share-bike).

Gần đây, MBI và DKBike đã hợp tác triển khai dự án phát triển các dòng sản phẩm xe máy điện mang thương hiệu MBI tại Việt Nam.

Để giúp cho người tiêu dùng có những thông tin khách quang hơn trong việc tìm mua cho mình một kiểu xe điện MBI đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và túi tiền TIÊN PHONG AUTO xin gửi đến bạn toàn bộ những thông tin hình ảnh mới nhất về hãng xe Pega. Bạn có thể Click vào chi tiết từng xong xe bên dưới để có những thông tin chính xác hơn về đánh giá, giá bán, trải nghiệm thực tế, chương trinh khuyến mãi,…..

  • Xem giá xe Máy Điện MBI mới nhất TẠI ĐÂY