Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Môtô – PKL

Xe môtô – PKL cập nhật nhanh các thông tin liên quan đến các dòng xe mô tô, xe phân khối lớn của các hãng hiện nay trên thị trường bao gồm các nội dung như giá bán, đánh giá chi tiết, trải nghiệm người dùng thực tế, danh sách đại lý vá các chương trình khuyến mãi ….

Các bạn có thể CLICK vào danh sách các hãng phân khối lớn bên dưới để có được thông tin chính xác và cụ thể hơn và các dong mô tô hiện nay trên thị rường nhé !

Yamaha YZF-R15 2021 ra mắt, giá từ 2.250 USD

Mẫu sportbike Yamaha YZF-R15 2021 phân khối phiên bản mới nâng cấp tính năng, thiết kế lại, thêm bản thể thao R15M. Yamaha giới thiệu phiên bản mới cho YZF-R15, mẫu sportbike ra mắt đầu tiên ở Ấn Độ, sau đó đến các thị trường khác từ đầu…

Top 10 xe Cafe Racer giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Xe Cafe Racer giá rẻ nào thực sự đáng mua nhất hiện nay. Cafe Racer một trong những phong cách độ xe lâu đời mà vẫn còn hấp dẫn người chơi nhất hiện nay nguyên của những chiếc Sport Bike và Super Bike ngày nay. Dưới đây là top 10 mẫu xe…