Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Xiaomi bắt đầu sản xuất xe điện, cạnh tranh Apple Car

Mặc dù còn non trẻ, các hãng công nghệ đang dần khẳng định mình sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu ôtô truyền thống.

Mới đây, một trong những gã khổng lồ công nghệ là Xiaomi vừa công bố kế hoạch thực hiện chiến lược phát triển xe điện của riêng mình.

Trước đó, hãng công nghệ Trung Quốc và CEO Lei Jun đã xác nhận rằng hãng có kế hoạch sản xuất ôtô vào đầu năm nay với những tiến triển khá tốt. Chính vì thế, CEO Lei Jun cho biết Xiaomi đã bắt đầu lên kế hoạch cho quá trình sản xuất hàng loạt mẫu xe điện này.

Quá trình sản xuất hàng loạt của xe điện Xiaomi sẽ bắt đầu vào năm 2024. Ảnh: Autoevolution.

Quá trình sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024. Những thông tin cụ thể về mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ.

Nhiều khả năng mẫu xe điện từ Xiaomi sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple Car. Hãng công nghệ Trung Quốc và Apple vốn là những đối thủ khốc liệt trong lĩnh vực công nghệ.

Mẫu xe điện từ Xiaomi sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple Car. Ảnh: Autoevolution.

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về mẫu xe điện của mình. Điều này tạo động lực cho Xiaomi ra mắt trước đối thủ đầy duyên nợ. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple Car có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2025, thời điểm cụ thể vẫn là một ẩn số.

Rate this post
Bình Luận