TIỀN PHONG AUTO cẩm năng chăm sóc và bảo dưỡng xe từ cơ bản đến chuyên sâu . Đọc báo chuyên đề ô tô, xe máy. Sân chơi chính thức của những người yêu xe .

Yamaha Exciter 155 sắp ra mắt có tới 4 màu sắc nổi bật ?

Bản dựng Yamaha Exciter 155 VVA Monster Energy MotoGP

Yamaha Exciter 155 VVA mới đây đã có một số bản dựng thiết kế trước từ trang xe máy Julaksendie design (JSD) của Malaysia với 4 màu sắc trông khá là hầm hố.

Bản dựng Yamaha Exciter 155 VVA Monster Energy MotoGP

Ngay sau khi vừa tung ra bản dựng với ba màu sắc là bản màu xám với các vệt trắng đỏ tô điểm, bản màu xanh và bản màu đỏ cho mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA thì mới đây, chuyên trang Julaksendie design (JSD) lại tiếp tục hâm nóng giới mê xe côn tay khi tung ra phiên bản dựng màu mới của Yamaha Exciter 155 VVA Monster Energy MotoGP.

Bản dựng Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản RC xám đỏ giống như những hình ảnh lộ diện trước đó

Lớp tem mới Monster Energy MotoGP của Yamaha Exciter 155 được lấy ý tưởng từ chiếc YZR-M1 2019 của đội đua Yamaha MotoGP từng được ra mắt tại Jakarta (Indonesia). Những họa tiết chính của bộ tem như logo Monster được đặt ở chính giữa yếm xe khá nổi bật và bắt mắt. Đan xen là những vệt xanh lam kéo dài giúp chiếc xe trông như một con “mãnh thú”.

Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản màu đỏ

Có thể thấy những đường nét của Yamaha Exciter 155 VVA (hay bên một số nước Đông Nam Á khác gọi là MX King) trên bản dựng của (JSD) rõ ràng và chi tiết hơn hẳn so với những tấm ảnh lộ diện trước đây. Phần đầu của Yamaha Exciter 155 VVA được trang bị một chiếc mặt nạ khá lớn, đi kèm với đó thân xe có thiết kế góc cạnh, thể thao hơn so với phiên bản cũ. Phần đèn đuôi của xe có được thừa hưởng từ người “đàn anh” R15, trong khi đó thì đèn pha ở đầu xe cũng được đặt lại gọn gàng, tinh tế hơn. Đuôi xe yên liền 2 tầng mang lại phong cách đậm chất thể thao cho người lái.

Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản màu xanh

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Yamaha về mẫu xe Exciter 155 mới này. Tuy nhiên, với những bức ảnh bị lộ diện trước đây cũng như các bản dựng màu tem của Julaksendie design, người yêu thích dòng xe côn tay này hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đợi vào sự ra mắt của phiên bản mới này. Theo suy đoán, nhiều khả năng Yamaha Exciter 155 VVA sẽ chọn Việt Nam là nơi đầu tiên để ra mắt tại Đông Nam Á, bởi trước đó Yamaha Exciter 2019 phiên bản đồng hồ kỹ thuật số cũng được trình làng đầu tiên tại thị trường Việt Nam trước khi sang các nước ở Đông Nam Á khác như Thái Lan và Indonesia.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.