Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Yamaha Exciter 155 VVA ra mắt 2020 là thông tin bịa đặt ?

Yamaha Exciter 155 VVA là mẫu xe côn tay mà nhiều người dùng yêu thích dòng xe này đang mong chờ nhất đã nhiều năm trôi qua có khá nhiều tin đồn về mẫu xe này và mới đây lại rộ lên thông tin Yamaha Exciter 155 VVA sẽ ra mắt trong năm 2020 nhưng thực chất đây chỉ là những thông tin hoàn toàn bịa đặt.

Hiện nay nhiều trang thông tin đăng tải nội dung Yamaha sẽ cho ra mắt mẫu xe côn tay hăng mơ ước của nhiều người hiện nay đó chính là phiển bản Exciter 155 VVA tuy nhiên phía Yamaha Việt Nam xác nhận đây chỉ là những thông tin bịa đặt.

Thông tin trên các trang báo điện tử và mạng xã hội cho rằng, Yamaha Việt Nam hé lộ sẽ ra mắt 3 mẫu xe mới trong năm 2020, bao gồm 2 sản phẩm cho nam giới. 1 trong 2 mẫu xe cho nam giới sẽ là Yamaha Exciter thế hệ mới, được trang bị khối động cơ 155 VAA trên nền tảng SOHC, bộ côn áp dụng công nghệ Slipper Clutch, tạo công suất cực đại đạt 19,3 mã lực mạnh hơn 4 mã lực so với phiên bản hiện tại. Dự kiến, Yamaha Exciter 155 VAA sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 8/2020.

Mọi thông tin và hình ảnh về Yamaha Exciter 155 VAA sẽ ra mắt trong năm 2020 là bịa đặt

Theo chia sẻ từ VTC News, đại diện của Yamaha Việt Nam khẳng định, mọi tin đồn về Yamaha Exciter 155 VAA thế hệ mới là sai. Các thông tin và hình ảnh trên mạng đều là “fake news”. Yamaha Việt Nam hiện chưa có bất cứ thông tin nào về xe Yamaha Exciter 155 VAA.

Đại diện nhà sản xuất cũng cho biết, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter ra mắt hồi tháng 8/2018 với những cải tiến mới hiện vẫn đem lại tiện ích cho người dùng. Exciter cũng được mệnh danh là mẫu xe côn tay “Vua đường phố” và là một trong những mẫu xe côn tay bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam. Yamaha Exciter hiện được bán tại các đại lý của Yamaha Việt Nam trên toàn quốc với mức giá từ 46.990.000 đồng – 48.990.000 đồng/xe.

Các mẫu xe Yamaha Exciter ra mắt năm 2018

Như vậy có thể khẳng định, Yamaha Việt Nam chưa thể ra mắt phiên bản mới của Yamaha Exciter trong năm nay. Có lẽ, ít nhất phải 2 năm nữa, phiên bản mới của dòng xe này mới được tung ra thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận