TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

“Yêu” trên xe hơi: bạn đã biết cách?

Xe hơi được đánh giá là một địa điểm mới lạ cho các cặp đôi làm chuyện ấy. Mọi thứ sẽ hoàn toàn khác so với phòng tắm, nhà bếp hay trong phòng ngủ …. Dưới đây là một vài lưu ý mà chúng tôi sưu tầm và tổng hợp lại khi xx trên xe ô tô.

Nếu như giường ngủ, phòng khách, bếp, phòng tắm thậm chí là ban công đã quá quen thuộc và nhàm chán cho “chuyện ấy” thì tại sao không thử trong chính chiếc xe hơi mà bạn sử dụng hàng ngày. Dĩ nhiên, mọi thứ đều cần phải chuẩn bị và lưu ý là không thể bỏ qua nếu như bạn muốn một cuộc “yêu” nồng cháy trên xe ô tô.

Chớ dai “yêu” khi mà xe đang di chuyển

Có thể nó trên phim ảnh chúng ta thường thấy chuyện cảnh nóng thường diễn ra ngay khi xe đang di chuyển và thâm chí là với tốc độ cao nữa cơ. Xem la rất lãng mạng làm phim càng thêm hấp dẫn tuy nhiên ngoài thực tế thì chớ có dại mà áp dụng nhé bởi nguy cơ tai nạn gần như là chắc chắn đấy.

Quan hệ trọng sự đồng thuận

Thực ra đây cũng là điều kiện tiên quyết trong mọi cuộc yêu không chỉ là “mần” trên xe hơi đâu. Khi bạn muốn đổi gió thay đổi vị trí yêu hãy ngõ ý với người còn lại xem có đồng ý không nhé . Hãy thể hiện thái độ tôn trọng với người còn lại xem có đồng thuận làm việc này không niếu như bạn muốn trải nghiệm điều mới lạ trên xe.

Chọn địa điểm đỗ xe riêng tư kín đáo

Để đảm bảo không bị ai quấy rấy hay bắt gặp tất nhiên không có cách nào khác ngoài việc đỗ xe ở một nơi yên tĩnh vắng người như bãi xe gia đình hay trong một con hẻm cụt chẳng hạn…. Ngoài ra điều này còn giúp tránh được vi phạm quy định về nơi công cộng.

Âm nhạc

Có lẻ trong xe hơi để bắt đầu một cuộc yêu hoàn toàn mới không có gì bằng cho một tí âm nhạc để khúc dạo đầu được thuận buồm xuôi gió làm tăng hưng phấn cả đôi bên. Nếu không muốn bị chú ý bởi người qua đường, bạn cũng có thể dùng decal tối màu lên kính xe để đảm bảo an toàn và riêng tư.

Thử các vị trí khác trên xe

Ngoài vị trí thông dụng là ngả ghế trước hết cỡ. Tuy nhiên, trong xe hơi còn nhiều vị trí mới lạ và thoải mái hơn, đặc biệt là băng ghế sau. Để tạo thêm không gian cho chuyện ấy, có thể gập phẳng hàng ghế thứ 2 xuống giúp cho khoang hành lý trở nên rộng rãi hơn như chiếc giường. Tăng sự trải nghiệm, bạn có thể thử chiếc bán tải với nắp thùng cao.

Kết

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ về việc đổi gió xx trên xe hơi tuy không phải là mới mẻ nhưng chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ làm cho cuộc yêu trên xe hơi trở nên nồng cháy hơn rất nhiều. Không biết anh em có ý kiến như thế nào về địa điểm yêu trên xe hơi hay cùng trao đổi nhé !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.